Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm

03.07.23 | 10:07

Một phụ nữ Anh kinh hãi phát hiện ra bộ ngực của mình phun ra thứ dịch như vòi nước tuôn trào.

Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm - 1

Cô Dennie Lees

Cô Dennie Lees, một người phụ nữ sống tại Birmingham, vừa suýt chết sau một ca nổ ngực. Trước tai nạn, cô chi khoảng gần 70 triệu đồng (hơn 2 ngàn bảng Anh) để tăng kích cỡ ngực từ 34 A lên 34 F tại một phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở Bỉ.

Một tuần sau khi nâng ngực, Lees tá hỏa khi thấy bộ ngực của cô bắt đầu chảy chất lỏng và bục ra. Đó là khoảng ngày thứ 9 sau khi phẫu thuật. Cô cho biết ban đầu cảm thấy gợn trong người, sau đó là tỉnh lại với một bộ ngực xấu kinh dị. Lees mặc tạm áo lót thể thao nhưng chiếc áo lót không thể ngăn bộ ngực phun trào thứ chất dịch như thể vòi nước.

Quá sợ hãi, cô Lees tìm tới bệnh viện trong tình trạng bộ ngực không ngừng chảy dịch. Người phụ nữ này được các bác sĩ cho biết cô bị nhiễm trùng máu và ngực bị nổ, phải nhanh chóng gỡ bỏ túi độn ngực ngay nếu không muốn nguy hiểm tới tính mạng.

Một phụ nữ Anh suýt chết vì nổ ngực bơm - 2

Bơm ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ (ảnh minh họa)

Túi độn ngực của cô có kích cỡ lớn, chứa khoảng 800 cc chất lỏng. Sáng hôm sau tại bệnh viện, cô Lees hồi tỉnh với một đống dây dợ, máy móc quanh người và bộ ngực phẳng lì. Nếu không phẫu thuật kịp thời, y bác sĩ nói cô sẽ chết trong đêm bị nổ ngực.

Cô Lees muốn dùng chính trường hợp mà mình đã trải nghiệm để cảnh báo chị em nên cân nhắc khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài. Cô cho biết phòng khám ở Bỉ mà mình thực hiện ca nâng ngực sạch sẽ, đáng yêu và mọi người đều rất thân thiện. So với giá cả phẫu thuật trong nước thì làm tại nơi đây rẻ, vừa túi tiền của cô Lees hơn.

Sau ca nổ ngực, người phụ nữ Anh quốc này vẫn có ý định sẽ phẫu thuật để cải thiện lại vòng 1 hiện được cô mô tả là “như ngực đàn ông”. Ngoài ra cô cũng có khả năng sẽ đâm đơn kiện phòng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bỉ – nơi đã thực hiện ca bơm ngực cho mình.

Để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ xảy ra tình trạng như cô Lees thì mọi người có thể sử dụng những phương pháp tăng size tự nhiên không ảnh hưởng sức khỏe như sử dụng thực phẩm chức năng tăng size vòng 1.

Viên Sủi Lady là dòng thực phẩm bổ sung hỗ trợ cải thiện nội tiết tố, giải quyết các vấn đề thường gặp ở nội tiết tố phụ nữ. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp cho cơ thể người dùng những hợp chất đặc biệt nhằm giúp cải thiện kích thước vòng 1 cho các chị em. Mang đến cho người dùng 1 vòng 1 đầy đặn, săn chắc cùng với sức khỏe được nâng cao 1 cách toàn diện nhất.

Viên Sủi Lady

Viên Sủi Lady

Thực phẩm bổ sung Viên Sủi Lady được nhận định là giải pháp tốt nhất hiện nay có khả năng giúp vòng 1 nở nang, chống tình trạng chảy xệ hữu hiệu. Là sản phẩm mang lại cho người dùng vẻ đẹp ngoại hình toàn diện mà không cần phải trả qua quá trình phẫu thuật tốn kém, đau đớn. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng mang lại kết quả vô cùng tốt. Được đông đảo người dùng yêu thích và được giới chuyên môn đánh giá cao.